KHÁM PHÁ TRÀNG AN, BÁI ĐÍNH BẰNG XE Ô TÔ

Tràng An – Ninh Bình mỗi năm thu hút hàng triệu du khách về đây tham quan lễ hội, phương tiện đi lại chủ yếu là bằng ô tô, xe máy. Để chủ động về thời gian bạn có thể lựa chọn đi bằng xe riêng hoặc thuê xe ô tô.

Việc lựa chọn đi du lịch để trải nghiệm những điều mới lạ hay tận hưởng cảm giác hưởng thụ, xua tan đi muộn phiền cuộc sống, áp lực công việc ngày càng trở nên phổ biến. Và mọi người ở các lứa tuổi khác nhau luôn lựa chọn những nơi có khung cảnh đẹp và mang đầy đủ vẻ nguyên sơ của tự nhiên, Tràng An, Bái Đính ở Ninh Bình chính là một trong những nơi như vậy. Song nếu chọn khám phá nơi này bằng xe ô tô sẽ thú vị hơn rất nhiều bởi sự quan sát và ngắm nhìn, tận hưởng tự do khi dùng loại phương tiện này. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu biết những thông tin về chuyến du lịch này bằng xe ô tô.

Quần thể khu du lịch Bái Đính

Quần thể khu du lịch Bái Đính

Tràng An, Bái Đính

Cùng những thung lũng đá vôi hàng triệu năm tuổi, được  hình thành qua thời gian và sự ban tặng của tạo hoá để làm nên các hồ đầm, các hệ sinh thái cũng như khu rừng ngập mặn nguyên sợ,  điểm dừng chân du lịch Tràng An đã thu hút rất nhiều lượt khách thăm quan mỗi năm. Ngoài ra, nơi đây cũng là một hệ thống chùa cũng như các pho tượng phật nổi danh Việt Nam, đặc biệt là các bức tượng La Hán cũng như pho tượng dát vàng.  Với khoảng cách không quá xa so với thủ đô,việc vi vu Tràng An sẽ cho bạn cảm giác mới về chuyến du lịch.

Thời tiết đẹp và thích hợp nhất để du lịch Tràng An nên là mùa xuân khoảng từ tháng 1 đến tháng 3 nhưng nên lưu ý vì đây là khung thời gian có rất nhiều khách du lịch đổ về dễ xảy ra tình trạng tiêu cực và không hay.

Du xuân khám phá Tràng An- Bái dính bằng xe ô tô

Du xuân khám phá Tràng An, Bái Đính

Du xuân khám phá Tràng An, Bái Đính

  • Để có những kinh nghiệm du lịch Tràng An – Bái Đính trọn vẹn, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về địa danh này và liệt kê các nơi sẽ đến, những thứ sẽ mua, địa điể, sẽ dừng lại hay đơn gian nhất là tìm một nơi để thuê một chiếc xe ô tô để lên đường và tận hưởng.  Nếu bạn lựa chọn xe khách làm phương tiện để di chuyển thì bạn có thể dễ dàng bắt xe khách đi Ninh Bình trong các bến xe Giáp Bát và Mỹ Đình. Kinh nghiệm du lịch Tràng An – Bái Đính  nếu đi trong 1 ngày thì bạn nên xuất phát từ sớm khoảng 4 -5h sáng, để khi đến Ninh Bình khoảng 7h sáng, đây là thời gian hợp lí và đầy đủ để có thể tham quan trọn vẹn nhất. Từ Tp Ninh Bình bạn có thể thuê xe ôm, taxi hoặc thuê xe máy để di chuyển vào khu du lịch Tràng An – Bái Đính trên các cung đường rất đẹp và trơn tru, dễ đi.  Khoảng cách từ địa điểm là thành phố Ninh Bình đến Tràng An là 7km và từ Tràng An đến Bái Đính 7km, rất gần và đáng để thử.
  • Nếu bạn đi bằng ô tô thì từ trung tâm Hà Nội bạn đi theo hướng Pháp Vân – Cầu Giẽ cũng đến quốc lộ 1A và từ đó di chuyển đến thành phố Ninh Bình rồi từ NB đến Bái dính với khoảng cách 7km.
  •  Quần thể chùa Bái Đính:  đây là một trong những ngôi chùa được xây dựng và tôn tạo thành một khu du lịch tâm linh với rất nhiều bức tượng phật bằng đồng và các vị La Hán, nếu bạn là một tín đồ Phật giáo hay chỉ đơn giản muốn hoà mình vào cõi tâm linh thì nên đến ngay và luôn.
  •  Không những thế, du khách cũng có thể thưởng thức hầu hết các món ăn ngon Ninh Bình như dê núi, cơm cháy chà bông,… vừa có thể nếm thử vừa có thể mua về làm quà.

Khám phá Tràng An băng xe ô tô như thế nào?

Hình ảnh tượng phật tại chùa Bái Đính

Hình ảnh tượng phật tại chùa Bái Đính

Xe Đoàn Kết là lưa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với rất nhiều dịch vụ khác nhau đi đôi cùng chất lượng đảm bảo và các tiêu chí luôn hướng đến sự an toàn và hữu ích, phù hợp nhất với khách hàng, đây là dịch vụ có được  sự tin dùng và được đánh giá cao trong mảng dịch vụ, đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối. Đoàn Kết cho thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ … xe 45 chỗ và các dịch vụ cho thuê xe du lịch.

Hãy sớm liên hệ thuê xe ô tô tại Đoàn Kết để hướng giá ưu đãi:

Điện thoại: 024 22 42 94 81 | Hotline: 0914.203.818 | email: doanket7980@gmail.com