MỘT SỐ KINH NGHIỆM THUÊ XE DU LỊCH BẠN CẦN BIẾT

Tự tổ chức những buổi đi du lịch và rong ruổi cùng gia đình, người yêu trên mọi nẻo đường là đều ai cũng mong muốn và chính vì vậy kinh nghiệm thuê xe du lịch rất quan trọng

Cho thuê xe du lich

Cho thuê xe du lịch

Bạn muốn có những chuyến du lịch lý thú cùng gia đình, bạn bè hay có thể là tổ chức tour cho công ty của mình, thuê một chiếc xe mới và tiện nghi chính là việc cần làm đầu tiên. Bạn cần làm việc, kiểm tra  và xây dựng  hợp đồng với nhà cung cấp xe du lịch để chuyến đi của bạn không bị gián đoạn mà vẫn đảm bảo và tất nhiên những trải nghiệm  từ những chuyến đi ấy sẽ trọn vẹn và tuyệt vời hơn rất nhiều. Xedoanket.com sẽ là cứu tinh cho bất kì ai đang nung nấu ý định du hí cùng gia đình bằng xe du lịch.

Một số kinh nghiệm thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch cùng gia đình

Thuê xe du lịch cùng gia đình

  • Lên kế hoạch sớm và chọn xe phù hợp

Khi đã chọn được địa điểm để vi vu cùng gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp, việc đầu tiên bạn nên làm là hãy dành ra chút thời gian để tìm hiểu và tham khảo, xác định nhu cầu và hướng đi của mình để từ đó có thể chọn ra các gói thuê xe phù hợp nhất, các gói thường thấy là loại cho thuê xe trọn gói thường phù hợp dành cho các công ty, đông người và có khả năng chi trả lớn với sô tiền đảm bảo.  Còn cách tiết kiệm hơn chính là chỉ thuê xe ô tô để chở mình đến những địa muốn thăm quan mà thôi, các dịch vụ khác không có.

Khi thuê xe cần xác định rõ số người trong đoàn xe, đi đến những địa điểm nào và khung thời gian ra sao. Nên chọn xe có số lượng ghế nhiều hơn số lượng người đã dự tính thì mới đảm bảo và không lo lắng để từ đó cung cấp những thông tin này với nơi sẽ thuê xe du lịch.

  • Chọn một nhà cung cấp xe uy tín

Thông qua bạn bè, người thân có kinh nghiệm hoặc truy cập trên  các diễn đàn Internet chính là nguồn kênh thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng tìm được địa chỉ và số liên lạc của bất kì công ty cho thuê xe du lịch. Bạn có thể liên hệ để yêu cầu báo giá và nói rõ các vấn đề như loại xe bao nhiêu chỗ ngồi, có lái hay tự lái, so sánh các loại xe để chọn lựa trước khi tới xem xe trực tiếp và kí hợp đồng cụ thể rõ ràng. Nếu cẩn thận hơn, cũng cần hỏi về đời xe, năm và các vấn đề sẽ phát sinh khác.

Nên lưu ý rằng vào các dịp lễ tết thì giá sẽ đều tăng và hầu hết các thông tin trên web sẽ thấp hơn so với thực tế, nên phải thật tỉ mỉ và cẩn thận để chọn lựa đảm bảo và chất lượng.

  • Hợp đồng với nhà xe

Thuê xe nhất thiết phải có hợp đồng thỏa thuận giữa đôi bên và để đảm bảo quyền lợi cho chính mình nên kiểm tra thật kĩ các điều khoản và hỏi đáp về loại xe, thời gian,..nhất là vào những mùa cao điểm để có chuyến đi thực sự vui vẻ và hài lòng.

Vì mục đích chính là để phục vụ du lịch, vui chơi và tận hưởng cuộc sống, nên cẩn thận với  các loại xe có  giá rẻ, vì chất lượng thường không được đảm bảo, nên trực tiếp nơi thuê xe để xem xét và quyết định.

Một điều cũng rất cần thiết đó là nên trao đổi trước thông tin với bác tài, nếu bạn chọn đấy sẽ là người lái cho mình chứ không phải tự lái, bởi bác tài vừa là  người sẽ đưa đón vừa là người chịu trách nhiệm về an toàn của cả chuyến hành trình. Hãy thống nhất với bác ngay từ đầu chuyến đi các điều khoản về lịch trình, tốc độ, địa điểm ,… nếu trên xe có người già, trẻ nhỏ thì càng nên chú ý và cẩn trọng.

Địa chỉ thuê xe du lịch uy tín

Cho thuê xe du lịch uy tín

Cho thuê xe du lịch uy tín

Sau khi đã tham khảo các thông tin trên bạn cũng đã có những kinh nghiệm đủ để thực hiện chuyến đi của mình. Nhưng luôn cần có sư giúp đỡ từ một công ty cho thuê xe chất lượng. Xe đoàn kết là lưa chọn hàng đầu cho bạn. với sự tin dùng và được đánh giá cao trong mảng dịch vụ, đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

Hãy liên hệ Đoàn kết để đặt thuê xe du lịch giá rẻ

Điện thoại: 024 22 42 94 81 | Hotline: 0914.203.818 | Email: doanket7980@gmail.com