Toyota Vios 2017 ấn tượng hơn bao giờ hết

Toyota Vios là mẫu xe sedan cỡ nhỏ, 4 cửa do nhà sản xuất Nhật Bản Toyota sản xuất, nó tấn công chủ yếu trên thị trường mới nổi các nước Đông Nam Á. Dòng Vios đầu tiên được giới thiệu từ năm 2013, và đã bốn năm kể từ đó, mẫu cập nhật mới nhất cho phiên bản sedan ở dạng Toyota Vios 2017 sẽ tạo được ấn tượng cho các bạn. - Cho thuê xe 4 chỗ Toyota Vios

Toyota Vios 2017 sẽ là những chiếc xe nổi bật nhất, đặc biệt là do thiết kế đẳng cấp thế giới. Xe được trang bị những tính năng bên ngoài hiện đại để cung cấp cho nó một cái nhìn độc đáo và hấp dẫn người mua. Những tính năng mới nhất về công nghệ cũng được trang bị trong nội thất để mang lại sự thoải mái chất lượng cao và cung cấp cho các bạn nhiều sự lựa chọn.

Chiếc Toyota Vios 2017 ấn tượng

Chiếc Toyota Vios 2017 ấn tượng

Chiếc Toyota Vios 2017 đầy phong cách

Kế thừa những đặc điểm của dòng Vios, chiếc Toyota Vios 2017 xuất hiện với vẻ ngoài như một chiếc sedan cỡ nhỏ, trang trọng với những đường nét sắc nét và hình dạng tổng thể của phần thân được gia công vô cùng tốt. Độ sắc nét được làm mờ ở ột số một nơi nhằm mang lại sự sang trọng cách mới lạ và sự xuất hiện vô cùng tinh tế hơn về mặt tổng thể.

Khung gầm của Toyota Vios 2017 mang những đặc điểm mà hầu hết những người tiêu dùng đang tìm kiếm. Đó là xe có tốc độ hấp thu thấp và dễ dàng sử dụng.

Đèn pha của xe là những chiếc đèn LED ít góc cạnh hơn nhưng trông phong cách hơn, khá tương tự với đèn Camry mới nhất. Điều này cũng tương tự khi nhìn về phía sau, vẻ ngoài ít sắc nét nhưng thanh lịch hơn, đặc biệt với đèn đuôi, cùng với đường kim loại crom kéo dài về phía đèn. Thành thật mà nói, những chiếc sub-compact sedan thường không được ưa chuộng lắm về ngoại hình, nhưng chiếc Vios 2017 lại hoàn toàn thay đổi về công thức chung này.

Điểm đặc biệt của Cabin xe

Nội thất Toyota Vios 2017 thoải mái

Nội thất Toyota Vios 2017 thoải mái

Cabin chiếc Toyota Vios 2017 vẫn duy trì những đặc điểm dùng những vật liệu giá rẻ và thiết kế bình dân. Tuy nhiên, vẻ đẹp nội thất của mẫu xe này vẫn mang tính hiện đại nhờ có một màn hình cảm ứng 7inch, với camera có thể tùy chọn đảo chiều.

 Bạn cũng có thể chọn bốn chủ đề nội thất khác nhau theo ý thích của mình, chẳng hạn như những điểm nhấn màu đỏ trên cửa ra vào, ghế ngồi và màu sắc tương phản tương tự tring trường hợp bạn chọn phiên bản thể thao.

Nói về màu sắc, nội thất chính là điểm bổ sung cho vẻ ngoài chiếc Toyota Vios mang phong cách thể tha

 Điểm đặc biệt về hiệu suất động cơ và độ an toàn của xe.

Với chiếc Vios 2017, bạn chỉ có một lựa chọn động cơ duy nhất, đó chính là loại L4 VVT -i 1.5 lít cung cấp được 108 mã lực với lực xoắn 103 ft.lb. Công suất động cơ được truyền đến bánh xe thông qua CTV tự động. Những điều này tạo nên một động cơ có độ mạnh hợp lý và hiệu suất phong phú trong cả trường hợp lái trong cả đường thành phố hay đường cao tốc.

Chiếc Vios 2017 được trang bị những túi khí an toàn theo tiêu chuẩn, đảm bảo cho sự an toàn của bạn khi có va chạm xe. Những túi khí đó là ABS, EBD, ESP, VSC.

Bạn có nên mua chiếc Toyota Vios 2017 đầy ấn tượng này không?

Câu trả lời cho bạn chắc chắn là có. Chiếc Toyota Vios 2017 là lựa chọn cho thiết kế nội thất giá rẻ, có động cơ hoạt động nhỏ, được trang bị hệ thống an toàn hợp lý với thị trường các nước đang phát triển.

Chiếc Vios 2017 ra đời nhằm đưa ra những thay đổi về mặt thị giác, cho vẻ ngoài ưa chuộng hơn với nhiều người tiêu dùng so với những thế hệ Vios khác. Đặc biệt phù hợp với những khách hàng đang tìm kiếm một phiên bản thể thao đặc biệt với hai màu đen và đỏ, nhưng giá cả không yêu cầu quá cao.

Thuê xe Toyota Vios 2017 tại Đoàn Kết

Thuê xe Toyota Vios 2017 tại Đoàn Kết

Và nếu các bạn chỉ muốn trải nghiệm chiếc Toyota Vios 2017 này trong một dịp nhất định nào có có thể đến với dịch vụ thuê xe của Xe Đoàn Kết, đảm bảo yên tâm về chất lượng và vẻ ngoài như mới của xe.