Cho thuê xe 45 chỗ


Điều gì tạo nên sự khác biệt khi thuê xe 45 chỗ tại công ty Xe Đoàn Kết 


An toàn – Tiêu chí hàng đu xe Đoàn Kết hướng ti

Slogan “Vững Vàng Tay Lái - Giữ Trọn Niềm Tin” đã theo Đoàn Kết gần 10 năm qua và chúng tôi tự hào luôn làm tốt điều này.

Đội ngũ lái xe của Đoàn Kết luôn luôn được bồi dưỡng và bổ túc tay nghề, kỹ năng lái xe an toàn, luôn nâng cao trình độ giao tiếp bằng tiếng anh, nghiệp vụ vận chuyển hành khách.

Đoàn Kết luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ, theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt là luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận trước mỗi chuyến đi.

Giá tt nht cho mi khách hàng

Không ngừng nỗ lực tối ưu chi phí, giảm giá thành để gửi tới khách hàng giá dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tốt nhất Hà Nội, cho cùng một lộ trình đi, cùng thời gian, chất lượng xe không đổi.

Cht lượng dch v, cht lượng xe ti Đoàn Kết

Xe Đoàn Kết có đội ngũ chăm sóc khách hàng thuê xe 45 chỗ chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, đảm bảo đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Xe Đoàn Kết đảm bảo tất cả các dòng xe sử dụng cho dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ luôn là xe đời mới nhất, từ 2013 – 2017, với các thương hiệu nổi tiếng như: Mercedes, Toyota, Camry....

Đa ch tiếp nhn thc mc/ Ý kiến đóng góp

Trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Đoàn Kết nếu có gì không hài lòng, dù là nhỏ nhất quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của quý khách một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Điện thoại: 04 22 42 94 81 | Hotline: 0914.203.818 | Email: doanket7980@gmail.com

Xedoanket.com chân thành cảm ơn quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại công ty Xe Đoàn Kết. Chúc quý khách luôn có những chuyến đi an toàn, vui vẻ và thành công.

Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội