Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH DKT Plus Việt Nam gửi tới Quý khách hàng lời chào Trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Công ty TNHH DKT Plus Việt Nam với tên thương hiệu về vận tải là DKT Transport được chính thức thành lập ngày 11 tháng 09 năm 2008 trong lúc sự phát triển và bùng nổ của ngành vận tải du lịch, vận tải đưa đón chuyên gia, cán bộ công nhân viên đi công tác, đi làm…. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất và với phương châm an toàn trên mọi nẻo đường cùng Slogan “ Vững vàng tay lái – giữ trọn niểm tin”. Cùng với đội ngũ điều hành có kinh nghiệm, lái xe được đào tạo với chuyên môn lái xe du lịch. DKT Transport đã lựa chọn cho mình con đường chuyên sâu trong lĩnh vực vận tải hành khách.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hành khách, DKT đã gặt hái được những thành công đáng kể với sự tin yêu, sự lựa chọn sử dụng dịch vụ của thị trường phía bắc.

Trong thời gian tới Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với Thế giới về mọi phương diện, lĩnh vực. Do vậy sẽ có rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta phía trước. DKT sẽ không ngừng lắng  nghe những ý kiến đóng góp đầy thiện chí cũng như những lời phê bình nghiêm túc để DKT càng ngày càng phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh.

DKT luôn đề cao giá trị nền tảng cho sự phát triển hợp tác, đó là ngày càng nhiều có cơ hội hợp tác với Quý khách hàng. DKT sẽ vượt qua bất cứ khó khăn nào để mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi tin rằng tập thể DKT với sự đoàn kết, vững mạnh và ủng hộ của Quý khách hàng. DKT chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Trân trọng kính thư

Giám đốc

5/5 - (1 bình chọn)