Giới thiệu

Xe Đoàn Kết

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Du Lịch và Thương Mại Đoàn Kết được thành lập vào ngày 11/09/2008. Đã trải qua nhiều năm hình thành và  phát triển, công ty luôn luôn đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Được sự tín dùng và đánh giá rất cao trong ngành dịch vụ, công ty chúng tôi đã và đang tạo được vị thế và sự tin cậy của khách hàng, cũng như chỗ đứng trên thị trường, sản phẩm chính của Công Ty là vận chuyển hành khách du lịch cho các khách sạn, công ty lữ hành quốc tế, các công ty nước ngoài,văn phòng đại diện, đại sứ quán tại Việt Nam. 

- Với đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiêp, nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ vận chuyên hành khách du lịch.

Phương châm của toàn thể công ty:

- Mang lại sự an toàn,tiện nghi và thoải mái nhất khi sử dụng dịch vu.

- Mang lại giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

- Mang lại cho khách hàng đa dạng, phong phú về sản phẩm.

- Mang lại sự văn minh cho xã hội.

- Thành công của chúng tôi là sự hài lòng và tin cậy của khách hàng

Cốt lõi của công ty:

- Với slogan: Vững Vàng Tay Lái - Giữ Trọn Niềm Tin:

- Với nhân viên luôn luôn được bồi dưỡng và bổ túc tay nghề, kỹ năng lái xe an toàn, luôn nâng cao trình độ giao tiếp bằng tiếng anh, nghiệp vụ vận chuyển hành khách.

- Với người tổ chức và quản lý luôn đổi mới về tư duy, luôn được bồi dưỡng và nâng cao trình độ, luôn tôn trọng đối tác và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Mục tiêu của công ty:

- Với mục tiêu đưa công ty ngày càng chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa và  toàn diện hóa để mang lại lợi ích cho khách hàng, cho xã hội và an toàn cho nhà đầu tư.