Địa chỉ học lái xe ô tô rẻ tại Hà Nội

Bạn đang tìm cho mình một trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng với chi phí hợp lý ở Hà Nội. Và bạn lo lắng nếu chi phí thấp thì chất lượng sẽ không cao dẫn tới bằng lái không có hiệu quả. Vậy hãy cũng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ học lái xe ô tô rẻ tại Hà Nội và các tiêu chí để lựa chọn trung tâm học lái xe rẻ và chất lượng.

Tìm hiểu địa chỉ thuê xe giá rẻ tại Hà Nội

Theo mức giá thị trường hiện nay, một khóa học lái xe ô tô rẻ nhất có chi phí từ 4 đến 5 triệu đồng. Đối với người đã biết lái thành thạo và chỉ cần học để cấp bằng thì chi phí có thể giảm xuống còn 3 triệu đồng cho một khóa học. Vậy theo bạn thế nào được gọi là địa chỉ học lái xe ô tô rẻ tại Hà Nội.

Học lái xe ô tô rẻ nhất tại Hà Nội

Học lái xe ô tô rẻ nhất tại Hà Nội

Tiêu chí cần thiết để trở thành địa chỉ học lái xe ô tô rẻ tại Hà Nội

Đối với học viên chưa biết lái xe ô tô thì lệ phí cao hơn so với học viên đã biết lái. Lệ phí hồ sơ và học luật nằm ở khoảng 3 triệu đồng. Khoản tiền này sẽ nộp khi đi làm hồ sơ bao gồm chi phí làm hồ sơ, sách hướng dẫn, thẻ học viên, giấy khám sức khỏa và chứng chỉ nghề. Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

Chi phí dành cho việc học lái và thực hành là 200.000đ/1 giờ. Phí này đã bao gồm chi phí xăng xe, thuê thầy dạy lái, đúng theo hình thức 1 thấy, 1 trò, 1 xe ô tô không gộp chung nhiều học viên lại khiến cho chất lượng không đảm bảo. Tổng chi phí cả khóa học lái dao dộng trong khoảng 2.500.000đ.

Đối với người đã biết lái thì chi phí cho một khóa học lái xe là khoảng 3 triệu đồng. Mức lệ phí đó đã bao gồm phí hồ sơ, lệ phí học lý thuyết , tài liệu + giáo trình và một buổi tập lái xe. Bạn chỉ cần chuẩn bị ảnh và CMND photo, còn lại trung tâm đào tạo sẽ chuẩn bị cho bạn. Trong trường hợp muốn nâng cao tay lái thì chi phí dạy lái được tính giống với học viên chưa biết lái. Như vậy tổng cộng chi phí cho một khóa học lái xe giá rẻ nằm trong khoảng từ 4-5 triệu đồng cho một người. Chi phí không quá cao nhưng chất lượng không thua kém các trung tâm khác với chi phí cao gấp đôi. Tham khảo dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi tại Hà Nội

Địa chỉ học lái xe ô tô rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ học lái xe ô tô rẻ tại Hà Nội

Một trong những điều kiện khác để trở thành địa chỉ học lái xe ô tô rẻ tại Hà Nội đó chính là đảm bảo điều kiện học đạt chuẩn cho học viên: Thực hành bằng xe VIOS mới 100% , học lái xe ô tô giá rẻ với tiêu chuẩn 1 thấy/ 1 học viên, tập lái xe trên sân đạt chuẩn, đủ 10 bài thi sa hình. Thời gian học và lịch học được thiết kế một cách linh động tối đa cho học viên.

Những cam kết của khóa học lái xe ô tô rẻ tại Hà Nội cần có: Học phí lái xe giá rẻ là trọn gói, không phát sinh bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình học. Thời gia học và thi chính xác là trong vòng 3 tháng, các khóa học được khai giảng liên tục, không có hiện tượng bị lùi lịch hay chậm trễ gây ảnh hưởng đến thời gian của các học viên. Nhận bằng lái xe ô tô sau hai tuần kết thúc khóa học. Thời gian học hoàn toàn do hoc viên chủ động sắp xếp, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Phiếu học lái xe giá rẻ được bảo lưu, không học thì sẽ được hoàn tiền, hoặc chuyển dời thời gian học tùy ý. Sân tập lái đạt chuẩn, tránh gây tai nạn ngoài ý muốn cho các học viên.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô quảng cáo về các khóa học lái xe ô tô giá rẻ. Là một nguời khách hàng thông minh, tỉnh táo bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn đến một địa chỉ học lái xe ô tô rẻ tại Hà Nội. Thứ nhất nên tìm hiểu về trung tâm đó, có địa điểm, trụ sở đăng ký, tránh tình trạng đăng kí một nơi học tại một nơi khác, tránh tình trạng cò kéo tốn thêm chi phí, mất tiền oan. Thứ hai bạn nên tham khảo trước các điều kiện phục vụ cho nhu cầu học tập như sân bãi, chất lượng xe tập lái.

Địa chỉ học lái xe ô tô rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ học lái xe ô tô rẻ tại Hà Nội

Với những chia sẻ khá hữu ích của chúng tôi, mong rằng các bạn sẽ tìm được một địa chỉ học lái xe ô tô rẻ tại Hà Nội