Trải nghiệm với Toyota Innova

Toyota Innova 2017 sẽ có nhiều cải tiến về thiết kế và động cơ đảm bảo mang đến trải nghiệm vô cùng thoải mái với thế hệ xe này. Đây thực sự là một chiếc xe đa dụng và phù hợp cho hầu hết mọi người.

Chiếc Toyota Innova 2017 là thế hệ Innova thứ 6, được nhà sản xuất tiết lộ là sự cải tiến so với các thế hệ tiền nhiệm về mọi mặt. Có nhiều hơn các tính năng, đặc biệt là tính năng nâng cao giúp chiếc xe trở nên thoải mái, sang trọng và thanh lịch.

Trải nghiệm cùng với Toyota Innova 2017

Trải nghiệm cùng với Toyota Innova 2017

Hãy cùng trải nghiệm chiếc Toyota Innova 2017 với chúng tôi.

Khám phá nội thất và ngoại thất.

Bề ngoài của thể hệ Innova 2017 có một lưới tản nhiệt bằng lưới hình thang là một thiết kế khá mới, mang đến cái nhìn cơ bắp và khá dữ dằn cho xe. Các nhà sản xuất cũng làm đèn pha của xe trở nên lớn hơn. Mặt sau của xe, các đường bằng crom sẽ lăn dọc theo khu vực xung quanh các tấm. Khu vực quanh đèn đuôi được bố trí với một thanh crom lớn, để tăng cường sức hấp dẫn của xe. Kích thước đèn đuôi cũng được làm lớn hơn.

Nội thất của Toyota Innova 2017 được thiết kế để mang lại sự thoải mái cho bạn. Với mục tiêu này, nội thất rộng rãi hơn trước đây. Ghế được làm từ da chính là sự lựa chọn để nhấn mạnh về sự thoải mái đối với chỗ ngồi. Được trang bị các thiết bị để giải trí, với bàn điều khiển trung tâm màn hình cảm ứng. Nhà sản xuất chọn vật liệu tốt hơn đối với các cấu trúc bên trong xe. Bạn không cần lo lắng nếu như cơ thể bạn quá khổ vì không gian bên trong cabin chiếc Innova 2017 được gia tăng. Đồng thời, sự gia tăng không gian này cũng làm tăng khả năng vận chuyển hàng hóa bên trong xe.

Tận hưởng nội thất thoải mái tiện nghi với Innova 2017

Tận hưởng nội thất thoải mái tiện nghi với Innova 2017

Chính những điều này khiến người dùng đến với chiếc Innova 2017 cảm thấy tiện nghi, là một chiếc xe gia đình đáng mơ ước và biến nó thành một lựa chọn hút khách cực lớn trên thị trường xe ô tô.

Khám phá về các thông số kỹ thuật của động cơ.

Những chiếc Toyota Innova 2017 được bố trí ngay bên dưới mui xe. Đây là động cơ 2 lít đóng cửa, được kết hợp với hộp số tự động vận tốc trước. Động cơ của Innova 2017 sẽ có công suất 132 mã lực và mô – men xoắn là 182 lb – ft. Các hộp số tryền động cho thế hệ xe này là tùy chọn, có thể là hộp số tay năm cấp.

Có thể chọn động cơ diesel là động cơ 2.5 lít. Nó cũng sẽ được kết hợp với hộp số tự động. Khi tùy chọn động cơ diesel cho chiếc Innova 2017 sẽ có thể đạt được công suất 144 mã lực và mô – men xoắn 260 Nm. Sự kết hợp của động cơ diesel với hộp số tay 5 cấp giúp cải tiến động cơ mạnh mẽ hơn so với nhuwxg thiết lập của thế hệ trước. Nó có thể là một chiếc xe thân thiện với môi trường cho bạn lựa chọn.

Với những thiết lập động cơ này cho phép chiếc Toyota Innova 2017 khi vận hành ổn định rong điều kiện đường xá tốt sữ giúp cho xe tiết kiệm được nhiên liệu. Đồng thời, với động cơ mạnh như trên, xe cho bạn khả năng tăng tốc vượt các chướng ngại khá dễ dàng. Bạn cũng có thể cảm nhận chế độ lái tốc độ tựa như một chiếc xe thể thao đối với chiếc Innova 2017.

Đồng thời, chiếc Innova 2017 còn cho bạn trải nghiệm cảm giác lái xe vững vàng. Với những cải tiến về động cơ và thiết kế được tối ưu hóa giúp xe có khả năng ổn định tốt, với những trang bị để đảm bảo an toàn khi lái trong những đoạn đường khó.

Trải nghiệm chiếc Toyota Innova 2017 tuyệt vời này với xedoanket.com

Thuê xe Toyota Innova 2017

Thuê xe Toyota Innova 2017

 

Chiếc xe này chính là lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn khi có nhu cầu di chuyển xa như đi du lịch, đi thăm họ hàng. Trong những trường hợp này, bạn cần một chiếc xe chất lượng cách tạm thời, chứ không nhất định là phải sắm một chiếc cho gia đình. Nếu thế thì hãy thuê xe với xedoanket.com. Hãy đến đây để trải nghiệm chiếc Toyota Innova 2017 đảm bảo tuyệt vời như mua mới ngay cho gia đình bạn nhé.