Thuê xe đi Móng Cái với chi phí, lộ trình và điểm đến rõ ràng

Bạn cần đi Móng Cái để giải quyết công việc, đi chơi, du lịch nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Bạn băn khoăn không biết lộ trình, không biết nên đi thế nào và có nên thuê xe đi Móng Cái hay không? Hãy để DKT Transport đem đến cho bạn đáp án cho tất cả những băn khoăn đó trong nội dung sau đây.

Cho thuê xe 4 chỗ Hà Nội – Móng Cái

Cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Móng Cái

Cho thuê xe Limousine Hà Nội – Móng Cái

Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Móng Cái

Cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội – Móng Cái

Cho thuê xe 35 chỗ Hà Nội – Móng Cái

Cho thuê xe 45 chỗ Hà Nội – Móng Cái

Móng Cái ở đâu? Cách Hà Nội bao nhiêu cây?

Trước hết, hãy cùng nhắc lại về vị trí địa lý của Móng Cái. Bạn đã bao giờ đến Móng Cái hay chưa? Bạn có biết Móng Cái ở đâu hay không?

Móng Cái là 1 trong 4 thành phố thuộc tỉnh Quảng Ninh
Móng Cái là 1 trong 4 thành phố thuộc tỉnh Quảng Ninh

Nếu chưa thể đưa ra đáp án chắc chắn thì hãy để DKT Transport nhắc lại cho bạn. Đầu tiên, hãy nhớ rằng Móng Cái là 1 trong 4 thành phố thuộc tỉnh Quảng Ninh nước ta. Xét vị trí địa lý, thành phố này nằm về phía đông bắc của tỉnh.

Nếu đi từ thành phố Hạ Long lên Móng Cái, bạn sẽ cần chạy xe 178km theo hướng bắc. Trong khi đó, nếu xuất phát từ thủ đô Hà Nội thì quãng đường sẽ vào khoảng 316km khi chạy xe theo hướng đông bắc.

Đặc biệt, có thể bạn chưa biết hoặc vô tình lãng quên nhưng Móng Cái có đường biên cả trên biển cũng như trên đất liền với Trung Quốc. Tổng chiều dài đường biên lên đến hơn 70km, thành phố ven biên giới này chính là địa đầu cực Đông Bắc của Tổ quốc Việt Nam chúng ta.

Nên đi Móng Cái mùa nào?

Bạn có thể đi Móng Cái bất cứ thời gian nào trong năm. Đặc biệt, nếu chuyến đi là để phục vụ công việc, nhất là kinh doanh, buôn bán hay gặp gỡ bạn bè, người thân thì việc sắp xếp, lựa chọn thời gian là do bạn chủ động quyết định – miễn sao phù hợp với dự định của mình.

Ngoài ra, nếu có dự định du lịch, khám phá Móng Cái thì thời gian lý tưởng nhất là vào mùa hè – tức từ tháng 5 đến tháng 8. Lí do là bởi Móng Cái là thành phố  vừa ven biên, vừa ven biển nên chuyến đi kết hợp nghỉ dưỡng tắm biển chắc chắn sẽ thú vị và đáng nhớ hơn.

Nếu đi du lịch Móng Cái thì bạn nên chọn mùa hè để tận hưởng cảnh sắc cũng như tiện cho việc tắm biển, khám phá đảo
Nếu đi du lịch Móng Cái thì bạn nên chọn mùa hè để tận hưởng cảnh sắc cũng như tiện cho việc tắm biển, khám phá đảo

Cụ thể, bạn có thể kết hợp du lịch Hạ Long, tham gia lễ hội Carnaval Hạ Long sau đó đi Móng Cái vào dịp 30/4 – 1/5.

Trong khi đó, nếu đi vào tháng 3 đến tháng 6 âm lịch thì biển Trà Cổ (Móng Cái) cũng là nơi lý tưởng để trải nghiệm câu mực ống tươi ngon đúng mùa. Đặc biệt. nếu chuyến đi diễn ra vào 2 ngày 30/5 và 1/6 âm lịch thì bạn đừng bỏ qua Lễ hội đình Trà Cổ để tự mình cảm nhận nét đẹp văn hóa – tâm linh đặc sắc tại đây.

Lộ trình di chuyển đến Móng Cái

Đến đây, chắc hẳn bạn sẽ quan tâm muốn biết lộ trình di chuyển đến Móng Cái diễn ra như thế nào. Vì thời lượng bài viết có hạn nên DKT Transport  sẽ chỉ tập trung giới thiệu lộ trình từ Hà Nội đi Móng Cái.

Cụ thể, bạn có thể đi xe khách giường nằm xuất phát từ bến xe Mỹ Đình. Vì khoảng cách giữa 2 thành phố là hơn 300km nên thời gian di chuyển trung bình sẽ là hơn 8 tiếng. Đa số các chuyến xe khách sẽ xuất phát buổi tối, đi xuyên đêm để bạn có thể đặt chân đến Móng Cái vào buổi sáng.

Lộ trình từ Hà Nội đến Móng Cái kéo dài hơn 300 cây số
Lộ trình từ Hà Nội đến Móng Cái kéo dài hơn 300 cây số

Nhìn chung, đi xe khách khá tiện nhưng bạn sẽ khó lòng đi được đoàn đông. Rõ ràng, phương thức di chuyển này gần như không cho phép bạn chủ động dừng đỗ hay đón người trong đoàn.

Như vậy, nếu muốn chủ động trong lộ trình di chuyển thì bạn nên thuê xe đi Móng Cái. Phương án này rất phù hợp khi đi theo gia đình đông người, đi công tác công ty hoặc du lịch theo nhóm bạn bè, cơ quan hay văn phòng …

Nếu thuê xe đi Móng Cái, bạn có thể trao đổi với bác tài để di chuyển theo 1 trong 2 cung đường sau:

Cung đường 1: Từ Hà Nội, chạy xe theo hướng đi Lạng Sơn sau đó rẽ vào Quốc lộ 18 ở thành phố Bắc Ninh để tiếp tục đi Phả Lại. Đến Hạ Long, xe cần qua cầu Bãi Cháy và tiếp tục chạy thêm khoảng 200km để đến Móng Cái.

Cung đường 2: Ngoài cung đường trên, bạn cũng có thể chạy xe theo cao tốc Hà Nội – Hải Phòng rồi rẽ ra Quốc lộ 10. Tiếp tục đi thẳng theo đường quốc lộ rồi rẽ vào thành phố du lịch Uông Bí rồi đi dọc theo Quốc lộ 18 để tới Móng Cái.

Chi phí thuê xe đi Móng Cái

Phí thuê xe đi Móng Cái phụ thuộc vào loại xe, nhà xe cung cấp cũng như thời gian khởi hành và cung đường di chuyển. Ngoài ra, việc thuê xe tự lái và thuê xe có lái cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tổng chi phí cuối cùng.

Chi phí thuê xe đi Móng Cái phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi phí thuê xe đi Móng Cái phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Lưu ý: Nếu tự chạy xe thì bạn hãy đặc biệt chú ý đến trạm thu phí đặt trên cung đường đã lựa chọn cũng như các khoản thuế phí liên quan bởi chính bạn sẽ là người chịu trách nhiệm chi trả những khoản tiền đó.

Trong khi đó, nếu thuê xe đi Móng Cái có lái thì nên chọn dịch vụ trọn gói có đầy đủ thuế phí, xăng xe cũng như đảm bảo chắc chắn quyền lợi, giấy tờ trên hợp đồng. Nhìn chung, chỉ cần chọn được địa chỉ cho thuê xe đi Móng Cái uy tín thì bạn có thể yên tâm về xe cộ, di chuyển phục vụ cho chuyến đi.

Những địa điểm không nên bỏ qua tại Móng Cái

Một ưu điểm khác của việc thuê xe đi Móng Cái là việc thăm quan, khám phá cũng như mọi yêu cầu di chuyển của bạn sẽ được đáp ứng trọn vẹn. Đặc biệt, nếu muốn tạo cho mình 1 chuyến đi đáng nhớ thì bạn nên ghé đến những địa điểm sau:

Khu du lịch Trà Cổ Móng Cái

Địa chỉ: Phường Trà Cổ, thành phố Móng Cái.

Bãi biển Trà Cổ trong khu du lịch Trà Cổ Móng Cái
Bãi biển Trà Cổ trong khu du lịch Trà Cổ Móng Cái

Địa điểm đầu tiên có thể khám phá tại Móng Cái chính là Khu du lịch Trà Cổ. Bãi biển Trà Cổ với dải cát trải dài trắng mịn, ánh nắng vàng và làn nước trong xanh mát rượi đang chờ đợi để cùng bạn trầm mình, xua tan đi cơn nóng ngày hè.

Mũi Sa Vĩ – Địa đầu cực Đông Bắc Việt Nam

Địa chỉ: Phường Trà Cổ, thành phố Móng Cái.

Mũi Sa Vĩ
Mũi Sa Vĩ

Bạn biết không: Mũi Sa Vĩ hay mũi Gót là điểm đánh dấu địa đầu cực Đông Bắc của nước ta. Đó là 1 nơi thật sự thiêng liêng và đặc biệt. Đến đây, bạn sẽ chiêm ngưỡng bức phù điêu hình 3 ngọn thông đứng thẳng tắp kiêu hãnh với những câu thơ bất hủ của nhà thơ Tố Hữu. Cảnh sắc Mũi Sa Vĩ cũng hết sức đặc biệt với mặt biển mênh mông nơi hàng dương xanh ngắt bao bọc lấy đất liền, bảo vệ mảnh đất cũng như con người nơi đây.

Cửa khẩu Móng Cái

Địa chỉ: Phường Hòa Lạc, thành phố Móng Cái.

Cửa khẩu Móng Cái cũng là 1 trong những điểm đến không thể bỏ qua khi thuê xe đi Móng Cái. Cửa khẩu quốc tế này là nơi thông thương sang sang cửa khẩu Đông Hưng thuộc thành phố Đông Hưng (Quảng Tây, Trung Quốc).

Cửa khẩu Móng Cái
Cửa khẩu Móng Cái

Đến cửa khẩu, bạn có thể ghé vào chụp ảnh tại cột mốc 1369. Tuy nhiên, lưu ý rằng, muốn thực hiện được việc này thì bạn cần đăng ký với các đồng chí bộ đội biên phòng đang làm việc tại đây.

Thành phố Đông Hưng (Trung Quốc)

Địa chỉ: Thành phố Đông Hưng, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Nếu có dịp đến Móng Cái, bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội dạo chơi trong thành phố Đông Hưng. Sau khi hoàn thành 1 số thủ tục xuất cảnh cơ bản (yêu cầu 2 ảnh thẻ 4×6 và căn cước công dân hoặc giấy khai sinh) là bạn có thể thông hành sang thành phố nước bạn.

Đến Móng Cái, qua cửa khẩu là bạn có thể dạo chơi tại Thành phố Đông Hưng
Đến Móng Cái, qua cửa khẩu là bạn có thể dạo chơi tại Thành phố Đông Hưng

Chợ trung tâm Móng Cái

Địa chỉ: Đường Trần Phú, thành phố Móng Cái.

Với diện tích 20.000m2, chợ trung tâm Móng Cái cũng là 1 trong những điểm đến không thể bỏ qua tại Móng Cái. Có rất nhiều mặt hàng phong phú – đặc biệt là hàng nhập Trung giá rẻ đang chờ bạn lựa chọn. Tất nhiên, khu chợ trung tâm này cũng không thiếu hải sản, nông sản Việt Nam.

Chợ trung tâm Móng Cái vô cùng tấp nập
Chợ trung tâm Móng Cái vô cùng tấp nập

Đảo Vĩnh Trung

Địa chỉ: Xã Vĩnh Trung, thành phố Móng Cái.

1 điểm đến khác cũng hấp dẫn không kém chính là đảo Vĩnh Trung. Bãi biển tại đây đẹp hoang sơ và ấn tượng không kém gì  biển Trà Cổ hay Quan Lạn. Tuy nhiên, điểm đặc điểm riêng hơn cả à hàng trăm cồn đá nhấp nhô với vô số hình dạng vừa thú vị và không kém phần đẹp mắt.

Bãi biển đảo Vĩnh Trung rất đáng để khám phá khi thuê xe đi Móng Cái
Bãi biển đảo Vĩnh Trung rất đáng để khám phá khi thuê xe đi Móng Cái

Đảo Cái Chiên

Địa chỉ: Huyện Hải Hà, thành phố Móng Cái.

Một hòn đảo khác cũng rất đáng khám phá khi đến với Móng cái là đảo Cái Chiên. Thiên nhiên hoang sơ nơi bãi cát trắng mịn trải dài bên rừng phi lao xanh mướt chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn. Đảo Cái Chiên vừa có biển, vừa có rừng, là địa điểm tránh nắng hoàn hảo cho những tín đồ yêu thiên nhiên, ưa xê dịch.

Cảnh sắc đảo Cái Chiên
Cảnh sắc đảo Cái Chiên

Đảo Vĩnh Thực

Địa chỉ: Xã Vĩnh Thực, thành phố Móng Cái.

Có thể nói, du lịch Móng Cái là du lịch đảo tại vùng biển phía đông bắc nước ta. Ngoài đảo Vĩnh Trung hay đảo Cái Chiên, bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ tại đảo Vĩnh Thực. Cảnh sắc nơi đây hoang sơ, biệt lập với đô thị ồn ào. Đến với đảo Vĩnh Thực để lắng lại với tiếng sóng vỗ êm đềm, với cát mịn sạch tinh trong 1 trải nghiệm yên bình, thi vị..

Hải đăng Vĩnh Thực trên đảo Vĩnh Thực
Hải đăng Vĩnh Thực trên đảo Vĩnh Thực

Ngoài ra, còn rất nhiều, rất nhiều điểm đến khác như: Bãi Đá Đen (tại Chân núi Ngọc, khu 1, phường Bình Ngọc), cầu Ka Long (Đường Hùng Vương, phường Trần Phú), Đền Xã Tắc hay xã vùng cao Hải Sơn hay Ngũ Hồ thuộc khu vực Miền núi tây bắc hay đơn giản là phố đi bộ Trần Phú hoặc Ngọn Hải Đăng Vĩnh Thực và Cồn Mang … với vẻ đẹp và cảnh sắc ấn tượng đang chờ bạn ghé đến.

Các loại xe cho thuê xe đi Móng cái của DKT Transport

DKT Transport sở hữu dàn xe hùng hậu, xe đời mới với nhiều tiện ích giúp du khách luôn thoải mái dù với chuyến đi khá xa. Thuê xe đi Móng Cái tại DKT, bạn sẽ được trải nghiệm di chuyển an toàn với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và thông thuộc đường.

Đa dạng các loại xe để đáp ứng nhu cầu di chuyển cho đoàn với số lượng hành khách khác nhau:

Loại xe cho thuê Tên xe
Xe 4 chỗ
Xe 7 chỗ
Xe Limousine
Xe 16 chỗ
Xe 29 chỗ
Xe 35 chỗ
Xe 45 chỗ

Các mẫu xe hiện đại để đem đến sự lựa chọn tối ưu. Bạn có thể thuê xe để tự lái hoặc thuê xe có sẵn tài xế. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có quá nhiều kinh nghiệm di chuyển trên cung đường này thì việc thuê tài xế sẽ đảm bảo cho chuyến đi an toàn và tiết kiệm tối đa thời gian.

Bảng giá thuê xe đi Móng Cái của DKT Transport
Bảng giá thuê xe đi Móng Cái của DKT Transport

Bảng giá thuê xe đi Móng Cái của DKT Transport

Loại xe

Giá một chiều (VNĐ) Giá hai chiều (VNĐ)
Thuê xe 4 chỗ Liên hệ Liên hệ
Thuê xe 7 chỗ Liên hệ Liên hệ
Thuê xe Dcar Limousine Liên hệ Liên hệ
Thuê xe Limousine 9 chỗ Liên hệ Liên hệ
Thuê xe Limousine 19 chỗ Liên hệ Liên hệ
Thuê xe 16 chỗ Liên hệ Liên hệ
Thuê xe 29 chỗ Liên hệ Liên hệ
Thuê xe 35 chỗ Liên hệ Liên hệ
Thuê xe 45 chỗ Liên hệ Liên hệ

Cách đặt thuê xe đi Móng Cái giá rẻ

  • Gọi điện/Zalo: 0912 329 368
  • Gửi email: doanket7980@gmail.com
  • Fanpage: thuexegiarenhathanoi
  • Qua văn phòng: N03T7 – khu Ngoại Giao Đoàn, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điền form và gửi:

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê xe đi Móng Cái, nếu có vấn đề vướng mắc hoặc không hài lòng. Quý khách vui lòng gọi tới số hotline: 0912 329 368 chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của quý khách một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

DKT Transport chân thành cảm ơn quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc quý khách luôn có những chuyến đi an toàn, vui vẻ và thành công.

4.9/5 - (30 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *