Cho thuê xe du lịch 35 chỗ Hà Nội giá rẻ uy tín chất lượng

Thuê xe du lịch 35 chỗ Hà Nội để di chuyển đến các địa điểm mong muốn với số lượng người nhất định là nhu cầu của nhiều tổ chức, cá nhân. Nhu cầu này đặc biệt tăng cao trong các dịp nghỉ hè, nghỉ lễ. ĐKT là đơn vị cho thuê xe du lịch lâu năm, uy tín và chất lượng đảm bảo thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Cho thuê xe du lịch 35 chỗ Hà Nội

Với đời sống ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu du lịch của con người ngày càng tăng cao. Chính vì thế, sự ra đời của dịch vụ thuê xe du lịch 35 chỗ nhận được sự yêu thích lớn. Đặc biệt, việc thuê xe để thực hiện các chuyến đi xa có thể mang đến nhiều kỷ niệm cũng như trải nghiệm giúp bạn thư giãn cơ thể và tinh thần tốt hơn.

Cho thuê xe du lịch 35 chỗ Hà Nội
Cho thuê xe du lịch 35 chỗ Hà Nội

Nguyên nhân nên lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch 35 chỗ

Thuê xe du lịch 35 chỗ là hình thức thuê phổ biến đối với những chuyến đi xa với số lượng lớn thành viên tham gia. Đó có thể là những người trong cùng một đại gia đình, nhóm bạn, đội nhóm công ty hoặc hàng xóm. Các thành viên sẽ có chỗ ngồi thoải mái để cùng nhau tận hưởng chuyến đi này. Cụ thể, bạn hãy tìm hiểu về một số nguyên nhân nên lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch 35 chỗ để có được quyết định tốt nhất.

Thuê xe du lịch với 35 chỗ ngồi dường như là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Để lý giải điều này hãy cùng bỏ túi các lợi ích dưới đây bạn sẽ hiểu rõ vì sao chúng lại phát triển sôi động như hiện nay:

Thuê xe du lịch 35 chỗ giúp tiết kiệm chi phí
Thuê xe du lịch 35 chỗ giúp tiết kiệm chi phí

Khả năng tiết kiệm chi phí

Nguyên nhân quan trọng nhất để bạn lựa chọn thuê xe du lịch 35 chỗ chắc chắn là khả năng tiết kiệm chi phí của dịch vụ này. Khi chọn thuê xe 35 chỗ, bạn sẽ có thể tổ chức chuyến đi với số lượng lớn người và tiết kiệm được nhiều chi phí cho quá trình di chuyển.

Nếu đi quá đông người mà sử dụng xe khách thì sẽ khó tìm được đủ chỗ và có nhiều điều bất tiện. Vì thế, thuê xe 35 chỗ là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Chúng sẽ cho bạn có được một chuyến đi tiết kiệm mà an toàn, thoải mái nhất.

Đảm bảo an toàn khi thuê xe du lịch 35 chỗ

An toàn luôn là điều kiện tiên quyết để thực hiện các chuyến du lịch. Do đó, dịch vụ thuê xe 35 chỗ luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bạn trải nghiệm du lịch tốt nhất. Trước khi di chuyển, phương tiện sẽ được kiểm tra cẩn thận, đặc biệt là phanh, lốp và cần số.

Khi thuê xe du lịch 35 chỗ, bạn sẽ có thể loại bỏ nhiều vấn đề thường gặp ở xe khách như không gian chật hay ghế ngồi không thoải mái. Dịch vụ cung cấp những dòng xe 35 chỗ hiện đại cho chuyến đi tiện lợi và đội ngũ nhân viên lái xe nhiều kinh nghiệm mang đến sự an toàn cho mỗi hành khách.

Thuê xe du lịch 35 chỗ riêng giúp bạn chủ động tận hưởng chuyến đi
Thuê xe du lịch 35 chỗ riêng giúp bạn chủ động tận hưởng chuyến đi

Tự do khi thuê xe du lịch 35 chỗ

Đối với những chuyến đi có thuê xe du lịch 35 chỗ, bạn hoàn toàn có quyền tự do quyết định hành trình. Vì có phương tiện do mình “tạm thời sở hữu” nên bạn có thể di chuyển theo kế hoạch hoặc thậm chí là phát sinh để đến những địa điểm mà mình muốn. Đồng thời, bạn cũng được thoải mái dừng lại bất cứ lúc nào để chụp ảnh hay ngắm cảnh, tận hưởng chuyến đi.

Thuê xe du lịch 35 chỗ với kinh nghiệm cần biết

Kinh nghiệm thuê xe du lịch 35 chỗ cũng là điều cần thiết để có thể tiến hành thuê xe nhanh chóng. Bạn cần lựa chọn dịch vụ theo các kinh nghiệm bên dưới để có được chuyến đi tốt nhất.

Xe du lịch 35 chỗ thích hợp với đoàn có tối đa 33 người
Xe du lịch 35 chỗ thích hợp với đoàn có tối đa 33 người

Số lượng người tham gia khi thuê xe du lịch 35 chỗ

Cân nhắc số thành viên trước khi tiến hành thuê xe du lịch 35 chỗ là điều vô cùng cần thiết cho chuyến đi. Nếu bạn tổ chức du lịch với khoảng 35 người thì nên lựa chọn xe có nhiều hơn 35 chỗ ngồi. Ngược lại, khi thuê xe du lịch 35 chỗ ngồi thì số lượng hành khách chỉ nên dao động từ 30 đến 33 người.

Khi bố trí như vậy, xe sẽ có nhiều không gian hơn để chứa hành lý cũng như một số vật dụng du lịch. Các chỗ trống cũng có thể dùng để nằm nghỉ khi có nhu cầu, chẳng hạn có thành viên trong đoàn bị say xe hoặc có trẻ nhỏ cần nghỉ ngơi.

Trang thiết bị trên xe đầy đủ

Bên cạnh vấn đề chỗ ngồi, việc chọn xe có đầy đủ trang thiết bị cũng cần được chú ý. Bạn cần đảm bảo xe có điều hòa để làm mát không gian và ghế có thể bật ra sau để nghỉ ngơi trong chuyến đi. Bên cạnh đó, việc kiểm tra độ sạch, mới cùng các tiện ích giải trí như tivi, loa cũng vô cùng cần thiết khi chọn xe 35 chỗ.

Tài xế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Sau khi chọn xe, bạn nên tập trung đến việc chọn người lái xe chuyên nghiệp mang đến an toàn cho chuyến du lịch. Do đó, bạn cần chọn địa chỉ cho thuê xe du lịch 35 chỗ chất lượng để có được tài xế tốt và dịch vụ chuyên nghiệp. Khi đi với tài xế nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ có thể yên tâm để tận hưởng chuyến đi thư giãn bản thân.

Bạn nên tìm hiểu kỹ giá thuê một chiếc xe du lịch để chuẩn bị
Bạn nên tìm hiểu kỹ giá thuê một chiếc xe du lịch để chuẩn bị

Tìm hiểu kỹ giá thuê xe du lịch 35 chỗ

Vấn đề giá thuê xe du lịch 35 chỗ cao hay thấp còn căn cứ vào nhiều chi tiết khác nhau như loại xe, thời gian thuê xe và chất lượng,… Vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về mức giá thị trường để so sánh và thuê được chiếc xe tốt nhất.

Bạn có thể tìm kiếm các thông tin về giá thuê xe du lịch 35 chỗ Hà Nội trên các nền tảng mạng xã hội. Hoặc nếu đã chọn được một vài địa chỉ uy tín thì bạn có thể liên hệ trực tiếp để tham khảo các mức giá và đưa ra quyết định phù hợp.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thuê xe du lịch 35 chỗ uy tín nhất

Bên cạnh việc tìm hiểu kinh nghiệm thuê xe du lịch 35 chỗ, bạn cũng nên dựa vào các tiêu chí cụ thể để lựa chọn địa chỉ thuê xe uy tín. Chuyến du lịch của bạn sẽ diễn ra thuận lợi và thành công hơn với các tiêu chí này.

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe du lịch 35 chỗ chất lượng
Lựa chọn đơn vị cho thuê xe du lịch 35 chỗ chất lượng

Đánh giá thương hiệu cho thuê xe – Thuê xe du lịch 35 chỗ tốt nhất

Thương hiệu cho thuê xe chất lượng và uy tín là tiêu chí đầu tiên bạn cần đặt ra khi muốn có được chuyến đi thành công. Thông thường, các thương hiệu uy tín sẽ cung cấp cho bạn nhiều dòng xe chất lượng với những mức giá hợp lý. Căn cứ vào thương hiệu của đơn vị cho thuê xe bạn sẽ xác định được uy tín của  họ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ những hành khách đã từng sử dụng dịch vụ tại các đơn vị này để đưa ra lựa chọn cuối cùng. Nếu tìm được đơn vị uy tín, bạn sẽ nhận được nhiều gợi ý xe phù hợp cho chuyến du lịch thuận lợi hơn.

Hợp đồng rõ ràng và hợp lệ

Khi việc thuê xe du lịch 35 chỗ đã được ấn định giữa hai bên thì bạn sẽ nhận được hợp đồng cụ thể. Vấn đề hợp đồng vô cùng quan trọng nên bạn cần tìm hiểu trước về các thông tin cần thiết trong hợp đồng để có thể đưa ra đánh giá chính xác nhất.

Một hợp đồng rõ ràng và hợp lệ với đầy đủ điều khoản sẽ chứng minh mức uy tín của đơn vị cho thuê xe. Bạn cần lưu ý đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết để đảm bảo không phát sinh các vấn đề sau này.

Có nhiều mẫu xe du lịch 35 chỗ cho bạn lựa chọn
Có nhiều mẫu xe du lịch 35 chỗ cho bạn lựa chọn

Mẫu xe và dòng xe đa dạng

Đến với một đơn vị cho thuê xe du lịch 35 chỗ có tên tuổi, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về các mẫu xe và dòng xe. Với sự đa dạng này, bạn có nhiều cơ hội để thuê xe phù hợp với nhu cầu. Lựa chọn các dòng xe nổi tiếng với thương hiệu chất lượng cũng là điều mà bạn nên cân nhắc để có được trải nghiệm du lịch hoàn hảo.

Các dòng xe sang trọng và hiện đại sẽ mang đến cho bạn sự dễ chịu và thoải mái trong hành trình dài. Bạn nên trực tiếp xem xét và đánh giá xe để có được lựa chọn hợp lý nhất.

Cân nhắc giá thành cẩn thận khi thuê xe du lịch 35 chỗ

Do nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao nên dịch vụ thuê xe cũng xuất hiện càng nhiều làm tăng tính cạnh tranh của thị trường. Đặc biệt, nhiều đơn vị cung cấp xe với mức giá thành ưu đãi để thu hút khách hàng.

Tuy nhiên, chất lượng lại không thể đáp ứng mong muốn của bạn. Chính vì thế, bạn không nên lựa chọn đơn vị thuê xe chỉ vì giá cả mà còn cần tham khảo các dịch vụ phù hợp để đưa ra quyết định cuối cùng.

Hệ thống tư vấn viên nhiệt tình

Hệ thống tư vấn viên luôn là tiêu chí cần thiết để lựa chọn địa chỉ thuê xe uy tín. Một đội ngũ chuyên nghiệp với sự tư vấn nhiệt tình và thân thiện giúp giải quyết các vấn đề bạn đặt ra sẽ rất tuyệt vời. Bạn nên lựa chọn các đơn vị có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp để các giai đoạn thuê xe được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.

DKT Transport cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch 35 chỗ uy tín
DKT Transport cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch 35 chỗ uy tín

Thuê xe du lịch 35 chỗ chất lượng và uy tín Hà Nội tại DKT Transport

Sở hữu tất cả các tiêu chí và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng, dịch vụ DKT Transport là lựa chọn hàng đầu khi thuê xe du lịch 35 chỗ tại Hà Nội. Hoạt động nhiều năm trên thị trường, đơn vị DKT Transport nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng rất lớn của khách hàng. Các loại xe 35 chỗ phổ biến tại ĐKT:

Đơn vị tổ chức dịch vụ thuê xe du lịch 35 chỗ với rất nhiều các dòng xe lớn như Hyundai, Isuzu hay Thaco,… Đồng thời, đội ngũ nhân viên tại DKT Transport nhiều kinh nghiệm luôn làm việc với tiêu chí đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Vì thế, bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối cũng như trải nghiệm du lịch hàng đầu với đơn vị cho thuê xe này.

Dịch vụ thuê xe du lịch 35 chỗ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những chuyến đi tuyệt vời. Bạn nên lựa chọn DKT Transport nếu muốn có được trải nghiệm du lịch đáng nhớ. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi có thể giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn cho bản thân.

Ngoài xe du lịch 35 chỗ, ĐKT còn cho thuê du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ cho đến xe du lịch 45 chỗ với mức giá cạnh tranh, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm.

Tại sao nên thuê xe du lịch 35 chỗ của DKT Transport

Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách, kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội. DKT Transport (Xe Đoàn Kết) đã phục vụ hàng chục nghìn lượt khách trong và ngoài nước. Được khách hàng tin yêu, đối tác đánh giá cao. Và đến hôm nay, DKT vẫn tiếp tục sứ mệnh của mình là phục vụ mọi nhu cầu thuê xe của các cá nhân, tổ chức, các khách sạn nhà hàng và công ty du lịch trên địa bàn Hà Nội.

Tất cả các loại xe DKT sử dụng đều có chất lượng cao, đảm bảo sự tiện nghi và an toàn nhất cho khách hàng, có thể kể đến các thương hiệu hàng đầu như Mercedes, Toyota, Ford,… các thương hiệu xe sang như: Audi, BMW, Lexus, Porsche,…

Vững vàng tay lái – Giữ trọn niềm tin” không phải là một slogan treo lên cho vui, hô lên cho có. Toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên, lái xe của DKT Transport luôn xem nó là kim chỉ nam cho mỗi hành trình, mỗi trải nghiệm của khách hàng.

Sứ mệnh xuyên suốt của DKT

 • Sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 • Sự tiện nghi và thoải mái nhất cho khách hàng.
 • Sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.
 • Sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm dịch vụ.
 • Sự văn minh, hiện đại cho xã hội.

DKT Transport cam kết

 • Lái xe giàu kinh nghiệm, lịch sự, chu đáo, luôn vui vẻ với khách hàng.
 • Điều hành nhanh nhẹn, tận tâm, sẵn sàng giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Xe đời mới, an toàn, tiện nghi, sạch đẹp và thoải mái nhất đối với khách hàng.
 • Giá cả rõ ràng, cạnh tranh, giá thường đã bao gồm chi phí xăng xe, cầu đường, bến bãi,..
 • Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Bảng giá thuê xe du lịch 35 chỗ Hà Nội

Bảng giá thuê xe du lịch 35 chỗ đến các điểm du lịch

Điểm đến Số km Giá tiền
Thuê xe đi Cát Bà 133 Liên hệ
Thuê xe đi Cửa Lò 289 Liên hệ
Thuê xe đi Đại Lải 50 Liên hệ
Thuê xe đi Đồ Sơn 120 Liên hệ
Thuê xe đi Ecopark 13 Liên hệ
Thuê xe đi Hạ Long 156 Liên hệ
Thuê xe đi Hải Tiến 160 Liên hệ
Thuê xe đi Mai Châu 140 Liên hệ
Thuê xe đi Mẫu Sơn 200 Liên hệ
Thuê xe đi Mộc Châu 200 Liên hệ
Thuê xe đi Sầm Sơn 170 Liên hệ
Thuê xe đi Sapa 315 Liên hệ
Thuê xe đi Tam Đảo 80 Liên hệ
Thuê xe đi Thiên Sơn Suối Ngà 60 Liên hệ
Thuê xe đi Tràng An 100 Liên hệ
Thuê xe đi Vân Đồn 220 Liên hệ

Bảng giá thuê xe du lịch 35 chỗ đi tham quan, lễ hội

Điểm đến Số km Giá tiền
Thuê xe đi Bà Chúa Kho 33 Liên hệ
Thuê xe đi Chùa Hương 56 Liên hệ
Thuê xe đi quê Bác 320 Liên hệ
Thuê xe đi Tam Chúc 60 Liên hệ
Thuê xe đi Vườn Quốc gia Ba Vì 60 Liên hệ
Thuê xe đi Yên Tử 130 Liên hệ

Bảng giá thuê xe du lịch 35 chỗ đi tỉnh

Điểm đến Số km Giá tiền
Thuê xe đi Bắc Giang 45 Liên hệ
Thuê xe đi Đà Nẵng 766 Liên hệ
Thuê xe đi Hà Giang 300 Liên hệ
Thuê xe đi Hà Nam 60 Liên hệ
Thuê xe đi Hà Tĩnh 340 Liên hệ
Thuê xe đi Hải Phòng 118 Liên hệ
Thuê xe đi Hòa Bình 75 Liên hệ
Thuê xe đi Hưng Yên 60 Liên hệ
Thuê xe đi Lào Cai 286 Liên hệ
Thuê xe đi Móng Cái 350 Liên hệ
Thuê xe đi Nam Định 85 Liên hệ
Thuê xe đi Nghệ An 320 Liên hệ
Thuê xe đi Ninh Bình 90 Liên hệ
Thuê xe đi Phú Thọ 95 Liên hệ
Thuê xe đi Quảng Bình 550 Liên hệ
Thuê xe đi Quảng Ninh 195 Liên hệ
Thuê xe đi Sóc Sơn 30 Liên hệ
Thuê xe đi Vĩnh Phúc 65 Liên hệ
Thuê xe đi Yên Bái 200 Liên hệ

Cách đặt thuê xe du lịch 35 chỗ Hà Nội

 • Gọi điện/Zalo: 0912 329 368
 • Gửi email: doanket7980@gmail.com
 • Fanpage: thuexegiarenhathanoi
 • Qua văn phòng: N03T7 – khu Ngoại Giao Đoàn, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điền form và gửi:

  Trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch 35 chỗ, nếu có vấn đề vướng mắc hoặc không hài lòng. Quý khách vui lòng gọi tới số hotline: 0912 329 368 chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của quý khách một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

  DKT Transport chân thành cảm ơn quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc quý khách luôn có những chuyến đi an toàn, vui vẻ và thành công.

  4.9/5 - (30 bình chọn)